Sức khỏe dinh dưỡng

Dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Nhìn thấy con lớn khôn khỏe mạnh và thông minh chính là mong ước và cũng là niềm tự hào của tất cả các bà mẹ. Tuy nhiên, không phải Mẹ nào cũng hiểu được rằng, để trẻ có thể hấp thu tốt.

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể tiếp nhận thức ăn, tiêu hóa tốt từ đó hấp thu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Cải thiện hệ tiêu hóa, nền tảng phát triển trí não

Chị Thanh Nga (Quận 7) chia sẻ: “Là Mẹ của 2 đứa con, tôi luôn trú trọng đến sự phát triển của các cháu cả thể chất lẫn trí tuệ. Dù bận rộn, tôi vẫn luôn dành thời gian tìm hiểu sách báo và tư vấn của Bác sỹ để có thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết vào thực đơn mỗi ngày, giúp tụi nhỏ có đầy đủ dinh dưỡng, để thể chất và trí não đều phát triển, học hỏi và tiếp thu cũng tốt hơn. Tuy nhiên nhiều khi tôi cũng hơi băn khoăn, bắt tụi nhỏ ăn uống nhiều vậy nhưng không biết chúng hấp thu được bao nhiêu? Nhiều khi bắt ép chuyện ăn uống quá, tụi nhỏ đâm ra sợ và lười ăn…

 

Dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ - 1

Mẹ nên chọn cho bé nguồn dinh dưỡng bổ sung phù hợp để giúp bé dễ tiêu hoá và hấp thụ các dưỡng chất. Ảnh minh họa.

Trên thực tế, có rất nhiều bà mẹ chỉ chú trọng và đầu tư đến sự phát triển trí não mà bỏ quên nền tảng quan trọng của cơ thể là hệ tiêu hóa - cơ quan quyết định việc trẻ có thể ăn xuống, uống tiêu, hấp thu tối đa các dưỡng chất để phát triển thể chất và trí não toàn diện. Trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu, việc bắt ép trẻ ăn quá nhiều đôi khi phản tác dụng khiến trẻ tiêu hoá không kịp, dễ mắc các bệnh tiêu hoá như đầy bụng, khó tiêu và trào ngược thực phẩm. Thậm chí, khi trẻ phải ăn quá nhiều thực phẩm và dưỡng chất, đường ruột càng dễ bị tổn thương do phải co bóp quá nhiều để nghiền thức ăn.

Theo Tiến Sĩ, Bác Sỹ Nguyễn Anh Tuấn, Thư ký Chi hội Tiêu hóa Gan Mật Nhi Việt Nam, các bà Mẹ cần chọn lựa các hệ dưỡng chất giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hoá để đảm bảo cơ thể trẻ tiêu hoá tốt, từ đó, tiếp nhận và hấp thu tối đa các dưỡng chất cho sự phát triển trí não. Một trong những giải pháp tối ưu là nên bổ sung hệ dưỡng chất Tummy Care vào thực đơn mỗi ngày của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hoá trước khi thực hiện nhiệm vụ hấp thu các dưỡng chất quan trọng để phát triển trí thông minh. Với thành phần dinh dưỡng bao gồm 100% đạm Whey thuỷ phân một phần, cùng hỗn hợp chất đường bột kép giảm lactose, hệ dưỡng chất tiên tiến này sẽ giúp bụng bé thoải mái, không còn cảm giác chướng bụng, đầy hơi, từ đó, tạo cảm giác đói và muốn ăn. Đồng thời, lượng chất béo đặc biệt, cùng lượng chất xơ GOS có lợi cho cơ thể, sẽ giúp đường ruột dễ co bóp, gia tăng hấp thu chất béo và canxi, làm phân mềm và tăng cường đào thải cặn bã thức ăn.

Cùng với hệ dưỡng chất Tummy Care, công thức dinh dưỡng tiên tiến Eye-Q Plus Immunify có trong các sản phẩm sữa bột chất lượng cao cũng sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ, tăng cường sức đề kháng, phát triển xương và chiều cao, từ đó, trẻ có thể phát triển toàn diện và vượt trội về thể chất và trí não, khoẻ mạnh hơn và thông minh hơn.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Tin nổi bật
Quảng cáo
quảng cáo phải 01quảng cáo phải 1quảng cáo phải 2Triệt lông nách vĩnh viễn
Thống kê truy cập