tin tức trên vtv1

Có thể chữa bệnh vô sinh bằng phương pháp Đông Y.

Có thể chữa bệnh vô sinh bằng phương pháp Đông Y.
Có thể chữa bệnh vô sinh bằng phương pháp Đông Y. Lương y Nguyễn Ngọc Phùng với 50 năm kinh nghiệm đã chữa cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn để có những đứa con như mong muốn.

LƯƠNG Y NGUYỄN NGỌC PHÙNG 
Đ/C: Thôn Nguyễn - Xã An Đổ - H. Bình Lục - Hà Nam
ĐT : 0912 119 132 - 0975 913 388 (Bác Phùng ) Là thành viên của hệ thống thuonghieuvangvietnam.com.vn

 

 

 Lương y NGUYỄN NGỌC PHÙNG tại thôn Nguyễn - xã An Đổ - Huyện Bình Lục - Hà Nam người sở hữu bài thuốc đông y gia truyền chữa vô sinh kỳ diệu .Trong những năm gần đây, bệnh vô sinh đang có xu hướng tăng lên vì nhiều nguyên nhân khác nhau: môi trường sống đang ngày càng thay đổi cộng thêm những thói quen không lành mạnh hợp lý được xem là “thủ phạm” chính gây nên bệnh vô sinh hiếm muộn. Việc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn cũng là mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong viêc sinh nở.

  

Lương y Nguyễn Ngọc Phùng đã mang hạnh phúc đến với những người hạnh phúc không trọn vẹn do mắc những căn bệnh nặng, khó nói. Nhiều cặp đôi tưởng chừng như mãi mãi không thể bế ẵm, đùa vui với những thiên thần bé nhỏ của mình, tuy nhiên với phương pháp chữa bệnh vô sinh bằng đông y đã đưa họ từ những điều không thể thành có thể. Lương y Nguyễn Ngọc Phùng đã được Vinh danh và  được nhận nhiều giải thưởng lớn của Đông Y Việt Nam, Như giải thưởng Sự Nghiệp Đông y Việt Nam,giải thưởng Lê Hữu Trác được tổ chức ngày 04/10/2015, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Tp. Hà Nội , Được cấp chứng chỉ hành nghề.

Với gần 40 năm theo nghề gia truyền chữa bệnh vô sinh, lương y Nguyễn Ngọc Phùng đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở nhiều miền quê, đặc biệt là khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nội… Chị Thoan, vợ anh Toàn, ngụ tại tổ 8, khối 2 phường Hòn Gai, thành phố Hạ Long (sản xuất, kinh doanh chả cá có tiếng ở chợ Hạ Long) – người được lương y Nguyễn Ngọc Phùng chữa bệnh vô sinh kể: Chúng em cưới nhau năm 1997, sức khỏe tốt và sinh hoạt vợ chồng bình thường mà 3 năm sau vẫn không sinh được con. Bác sỹ chuyên khoa bệnh viện Thụy Điển (Uông Bí) khám, xác định chồng em bị yếu tinh. Sau hàng năm theo chữa trị, song vẫn không có kết quả. Năm 2004 chúng em may mắn gặp được bác Phùng, bác bắt mạch, kê đơn, dặn cách sắc, uống thuốc. Thật không ngờ, mới uống được hơn tháng (chưa hết một lần bốc thuốc) thì đã có kết quả. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay năm đó chúng em sinh được cháu trai bụ bẫm, nay cháu vừa tròn 6 tuổi. Ở chợ này, ngoài vợ chồng em còn nhiều cặp vợ chồng khác cũng được bài thuốc gia truyền của bác Phùng mang lại niềm hạnh phúc. Đó là vợ chồng anh chị Toàn – Hà, số 425, Lê Thánh Tông (hiệu kính mắt Toàn kính) sinh thêm được cháu trai sau khi kế hoạch một thời gian dài. Tôi tìm đến cửa hàng Toàn Kính. Cháu Trần Duy Hưng (5 tuổi) – sản phẩm của anh chị Toàn – Hà, trắng trẻo, khôi ngô, giống bố như đúc. Chị Hà tâm sự: Năm 1992, vợ chồng em dễ dàng sinh được cháu gái đầu lòng và đặt vòng tránh thai mấy năm. Đến khi muốn sinh thêm thì lại khó quá. Lên bệnh viện Phụ sản Trung ương khám, bác sỹ chuyên khoa kết luận em bị tắc vòi trứng . Vợ chồng em theo chữa hàng năm trời, song cũng không có kết quả. May quá, sau khi được bác Phùng bốc thuốc và dặn cách uống, chưa đến chu kỳ kinh nguyệt thứ hai thì em đã có thai, sau đó sinh được cu Hưng. 

 

Thấy thuốc hiệu quả, em đã mách cho một số bạn bè, như: chị Hoài ở Hà Đông, cách đây hai năm đã sinh được cháu trai; hay vợ chồng anh chị Liên – Len ở ấp 5, xa lộ 25, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) sau 13 năm xây dựng với nhau chưa một lần sinh con, năm 2005 đã sinh được cháu Triệu Văn Tuấn... Gia đình chị Hà và cháu Duy Hùng Tại Nam Định, anh chị Tuấn - Hảo ở xóm 16, xã Xuân Hồng (Xuân Trường) cũng nhờ bài thuốc gia truyền của Bác Phùng mà có được niềm vui. Chị Hảo kể: chúng em xây dựng gia đình năm 1995 và năm sau sinh được cháu trai. Cũng định kế hoạch vài năm rồi sinh tiếp. Ai ngờ, khi muốn sinh thì lại khó. 

Chúng em đã đi khám, chữa ở bệnh viện Đại học Y Thái Bình không được, rồi nhờ bác sỹ chuyên khoa sản ở bệnh viện trung ương chụp, chiếu chẩn đoán bằng phương pháp hiện đại, các bác sỹ đều kết luận vòi trứng bị tắc, chỉ có thể thông được bên phải. Nếu may mắn thì vẫn có thể sinh được con. Tuy nhiên, sau khi theo chữa mấy năm ròng, cứ 2 – 3 tháng lại đến bác sỹ kiểm tra, lấy thuốc, hoặc thông, bơm chống dính ống dẫn trứng cũng chẳng ăn thua gì. Thế rồi, được chị Quế ở Quảng Ninh cho địa chỉ, hai vợ chồng em hỏi thăm tìm đến tận nơi nhờ bác Phùng chữa giúp. Sau khi xem xét bệnh án, bác cắt thuốc và dặn cả hai vợ chồng cùng uống. Thật tuyệt vời, đến tháng thứ ba, sau khi chiếu, chụp ở bệnh viện Đa khoa Xuân Trường, bác sỹ cho biết trứng phát triển tốt, khả năng thụ thai rất cao. Quả đúng như vậy, ngay tháng ấy em đã có thai… Đó chỉ là số ít các cặp vợ chồng hiếm muộn đã nhờ bài thuốc gia truyền của gia đình mang lại niềm vui, hạnh phúc. 

Bác Phùng khẳng định và cho biết thêm: Mẹ tôi năm nay tuy tuổi đã cao, song cụ vẫn đi chữa bệnh, mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Đặc biệt, mẹ tôi có những bài thuốc bồi bổ sức khỏe sinh sản, tăng cường sinh lực, chữa viêm loét vùng kín phụ nữ rất hay. Nay tôi đã chủ động phát triển, ứng dụng hiệu quả các bài thuốc gia truyền ấy. Nói về nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh, bác Phùng cho biết: Những người mắc bệnh vô sinh thường do viêm, nhiễm vùng kín, khí huyết không điều hòa, trứng nhỏ, tinh yếu; những người khó sinh lần hai sau khi kế hoạch hóa mấy năm thường do bị tắc vòi trứng… 

Bài thuốc gia truyền nhằm điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể để trứng và tinh trùng khỏe mạnh, phát triển tốt; chữa viêm loét vùng kín, tạo môi trường thuận lợi khi giao hợp. Thực tế nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh vô sinh bằng thuốc đông y gia truyền của gia đình tôi cho thấy: Hầu hết các cặp vợ chồng hiếm muộn, sau khi uống thuốc đều sinh được con, mà chủ yếu là con trai và rất khỏe mạnh. Bác Phùng khẳng định.

Lương y Hà Nam chữa vô sinh bằng phương pháp đông y - Ảnh 1

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó chỉ là một trong những trường hợp đặc biệt trong nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Ngọc Phùng để có được niềm vui, hạnh phúc. Nhìn lại chặng đường đóng góp trong nghề thuốc gia truyền của Lương y Nguyễn Ngọc Phùng, mới thấy sự nổi tiếng của ông không phải là sự quảng cáo, khuyến mãi phòng khám mà sự nổi tiếng bởi phương pháp chữa bệnh bằng đông y nhưng lại mang kết quả kỳ diệu đến với người bệnh.

Làm việc tận tụy cứu chữa bệnh nhân với tất cả tấm lòng bằng chữ tâm, chữ tài  Lương y Nguyễn Ngọc Phùng đã được bệnh nhân trên cả nước tin yêu, nhiều người sau khi chữa khỏi đã giới thiệu cho bạn bè, người thân không may mắc. Ngoài công tác điều trị cho bệnh nhân, hàng năm ông còn dành sự quan tâm đến với người nghèo, bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước khi tham gia vào các hoạt động từ thiện. Sự đóng góp tích cực cho xã hội, bài thuốc gia truyền chữa bệnh vô sinh của ông là món quà vô giá đối với các gia đình không may hiếm muộn. Ông đã là cầu nối, người gieo hạnh phúc đến với muôn nhà.

Thông Tin Liên hệ : Lương y Nguyễn Ngọc Phùng( con trai nguyễn ngọc sùng) ĐT: 0912119132 - 0975913388- 0987278181

Địa chỉ: cs 1Thôn Nguyễn, xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

cs2 phố bạch trà phường liêm chính thành phố phủ lý - Hà Nam.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Tin nổi bật
Quảng cáo
quảng cáo phải 01quảng cáo phải 1quảng cáo phải 2ảnh sùngsùng
Thống kê truy cập
 
 
 
 
Thiết kế website